Đô thị Quảng Yên - lịch sử hình thành, thực trạng và định hướng phát triển : Luận văn ThS. Khu vực học : 60 31 60 - Phạm, Thị Thu Hà (Viện Việt Nam học và Khoa học Phát triển, 2017)
91 tr. + không có CD-ROM + tóm tắt