Sự biến đổi kinh tế - xã hội trong quá trình đô thị hóa ở Phương Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội : Luận văn ThS. Khu vực học: 60 31 60 - Nguyễn, Như Quyền (Viện Việt Nam học và Khoa học Phát triển, 2017)
112 tr.