Những giá trị tiêu biểu của văn hóa chính trị truyền thống Việt Nam và ý nghĩa của chúng đối với việc phát triển nền văn hóa chính trị Việt Nam hiện nay : Luận văn ThS. Việt Nam học: 60 31 60 - Nguyễn, Thị Dung (Viện Việt Nam học và Khoa học Phát triển, 2017)
135 tr. + CD-ROM