Một số vấn đề về quản lý văn hóa đô thị Hải Phòng trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa : Luận văn ThS. Khu vực học: 60 31 60 - Nguyễn, Thị Lan (Viện Việt Nam học và Khoa học Phát triển, 2017)
146 tr