Diện mạo phố cổ Hà Nội nửa đầu thế kỷ XX qua tư liệu địa chính (trường hợp ô phố: Hàng Bạc-Mã Mây-Tạ Hiện-Lương Ngọc Quyến) : Luận văn ThS. Khu vực học: 60 31 60 - Đào, Thanh Thủy (Viện Việt Nam học và Khoa học Phát triển, 2017)
Luận văn ThS. Việt Nam học -- Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2009