Nếp sống đô thị Hà Nội và những biến đổi trong thời kỳ đổi mới : Luận văn ThS. Khu vực học: 60 31 60 - Jindawech, Natthan (Viện Việt Nam học và Khoa học Phát triển, 2017)
Luận văn ThS. Việt Nam học -- Viện Việt Nam học và Khoa học Phát triển. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2009