Chất đồng quê trong thơ lục bát Việt Nam hiện đại (Qua thơ lục bát Nguyễn Duy và Đồng Đức Bốn) : Luận văn ThS. Văn học: 60 22 32 - Phạm, Mai Phong (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Giới thiệu sơ lược về đặc trưng của thể loại thơ lục bát và sự vận động của nó trong tiến trình thơ ca dân tộc cũng như khái quát về chất đồng quê và thơ lục bát về đồng quê trong văn học Việt Nam. Đi sâu phân tích, tìm hiểu những biểu hiện cụ thể về chất (...)