Hồi ký về Hà Nội của Tô Hoài : Luận văn ThS. Văn học: 60 22 32 - Vũ, Thị Thương (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Lý luận Văn học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012