Văn hóa Ấn Độ trong danh sách của Hồ Anh Thái : Luận văn ThS. Văn học: 60 22 32 - Nguyễn, Thị Kim Thanh (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Lý luận văn học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012