Tiểu thuyết Nguyễn Trọng Oánh trong tiến trình đổi mới văn xuôi Việt Nam hiện đại: Luận văn ThS. Văn học: 60 22 32 - Nguyễn, Thị An (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Lý luận văn học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012