Tiểu thuyết của một số nhà văn nữ hải ngoại đương đại từ góc nhìn thể loại : Luận văn ThS. Văn học: 60 22 32 - Lê, Thị Hoàng Anh (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Lý luận văn học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011