Sử dụng bản đồ tư duy trong sáng tạo tác phẩm truyền hình : Luận văn ThS. Báo chí và truyền thông: 60 32 01 - Thái, Mỹ Dung (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Báo chí học: 60 32 01 01 -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016