Truyện ngắn các cây bút trẻ quân đội (Qua Nguyễn Thế Hùng, Đỗ Tiến Huy, Nguyễn Đình Tú) : Luận văn ThS. Văn học: 60 22 32 - Đoàn, Minh Tâm (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn, 2017)
Luận văn ThS. Lý luận văn học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010