Nghiên cứu truyền thuyết các dân tộc ít người ở Việt Nam : Luận văn ThS. Văn học: 60 22 32 - Nguyễn, Thị Bích Hạnh (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Văn học Việt Nam -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2009