Công bằng xã hội và những yếu tố tác động đến thực hiện công bằng xã hội ở Việt Nam hiện nay : Luận văn ThS. Triết học: 60 22 85 - Phan, Thị Hoàng Mai (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Trên cơ sở quan điểm của chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối, chính sách của Đảng làm rõ quan niệm về công bằng xã hội, vai trò của công bằng xã hội và những yếu tố cơ bản tác động đến quá trình thực hiện công bằng xã hội. Phân tích, đánh (...)