Tăng cường công tác quản lý nhà nước đối với hoạt động tín ngưỡng tôn giáo ở Hà Tây trong tình hình hiện nay : Luận văn ThS. Triết học: 60 22 85 - Thân, Thị Giang (Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng giảng viên lý luận chính trị, 2017)
Electronic Resources