Nâng cao vai trò lãnh đạo của Đảng trong các công ty cổ phần ngành dệt - may Việt Nam hiện nay : Luận văn ThS. Triết học : 60 22 85 - Nguyễn, Thị Nguyệt (Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng giảng viên lý luận chính trị, 2017)
Luận văn ThS. Chủ nghĩa xã hội khoa học -- Trung tâm Đào tạo, Bồi dưỡng Giảng viên Lý luận chính trị. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2007