Vai trò của giáo dục và đào tạo trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa ở Tuyên Quang - thực trạng và giải pháp : Luận văn ThS Triết học: 60.22.85 - Trần, Hoài Thu (Trung tâm đào tạo , bồi dưỡng giảng viên lý luận chính trị, 2017)
74 tr. + Đĩa mềm