Chất lượng nguồn nhân lực tỉnh Vĩnh Phúc trong quá trình Công nghiệp hóa hiện đại hóa hiện nay : Luận văn ThS. Triết học: 60 22 85 - Trần, Văn Thăng (Trung tâm Đào tạo, Bồi dưỡng giảng viên lý luận chính trị, 2017)
Luận văn ThS. Chủ nghĩa xã hội khoa học -- Trung tâm Đào tạo, Bồi dưỡng giảng viên lý luận chính trị. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011