Vai trò của nông dân Bạc Liêu trong xây dựng nông thôn mới hiên nay : Luận văn ThS. Triết học: 60 22 85 - Diệp, Kiều Trang (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Chủ nghĩa xã hội khoa học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011