Đổi mới việc thực hiện chính sách dân tộc ở tỉnh Thừa Thiên Huế trong giai đoạn hiện nay : Luận văn ThS. Triết học: 60 22 85 - Nguyễn, Thành Minh (Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng giảng viên lý luận chính trị, 2017)
Luận văn ThS. Chủ nghĩa Xã hội Khoa học -- Trung tâm Đào tạo, Bồi dưỡng giảng viên lý luận chính trị. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010