Ảnh hưởng của Đạo Phật tới các giá trị đạo đức con người Việt Nam hiện nay : Luận văn ThS. Triết học: 60 22 85 - Trần, Thị Huyền (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Luận văn ThS. Chủ nghĩa xã hội khoa học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010