Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực qua đào tạo nghề ở trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh, Nghệ An hiện nay : Luận văn ThS. Triết học: 60 22 85 - Lê, Thị Ngọc Hà (Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng giảng viên lý luận chính trị, 2017)
Luận văn ThS. Chủ nghĩa xã hội khoa học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2009