Quan hệ giữa nội lực và ngoại lực trong quá trình xây dựng chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam hiện nay : Luận văn ThS. Triết học: 60 22 85 - Nguyễn, Thị Sơn (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Chủ nghĩa xã hội khoa học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2009