Tác động tiêu cực của kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa tới việc thực hiện công bằng xã hội ở nước ta hiện nay : Luận văn ThS. Triết học: 60 22 85 - Vũ, Thị Minh Tâm (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Chủ nghĩa xã hội khoa học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2009