Dư luận của sinh viên đánh giá về nội dung chương trình, điều kiện vật chất dạy - học, phương pháp dạy - học đại học hiện nay : Luận văn ThS. Tâm lý học: 60 31 80 - Nguyễn, Thanh Thúy (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Electronic Resources