Ảnh hưởng của tôn giáo tới hoạt động giao tiếp của thiếu niên giáo sứ Kẻ Sặt (xã Tráng Liệt - huyện Bình Giang - tỉnh Hải Dương) : Luận văn ThS.Tâm lý học: 60 31 80 - Phạm, Thị Phương Nguyên (ĐHKHXH & NV, 2017)
142 tr. + CD-ROM