Đặc điểm tâm lý - xã hội của người dân di cư bán hàng rong ở Hà Nội : Luận văn ThS. Tâm lý học: 60 31 80 - Nguyễn, Thị Anh Thư (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Tổng quan nghiên cứu tình hình di cư lao động trên thế giới và ở Việt Nam và tình hình di cư lao động từ nông thôn ra thành phố bán hàng rong ở Hà Nội. Tìm hiểu những thông tin chung về những người từ nông thôn ra Hà Nội bán hàng rong, làm rõ thực trạng cu (...)