Những yếu tố tác động đến việc tiếp cận dịch vụ y tế của hộ nghèo ở thành thị (Nghiên cứu tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An) : Luận văn ThS. Xã hội học và Nhân học: 60 31 03 - Phan, Thị Thúy Hà (Trường Đại học khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Xã hội học -- Trường Đại học khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016