Động cơ mua bán các chất ma túy của phạm nhân ở trại giam Z30D - Cục V26 - Bộ Công an : Luận văn ThS. Tâm lý học : 60 31 80 - Vũ, Tuấn Nam (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Tổng quan lịch sử nghiên cứu về động cơ, động cơ phạm tội về ma túy. Trình bày một số khái niệm liên quan đến hành vi phạm tội, quá trình hình thành hành vi, tội phạm mua bán các chất ma túy và khái quát tình hình về tội phạm ma túy trong giai đoạn hiện na (...)