Nghiên cứu hành vi phạm pháp của trẻ em vị thành niên dưới góc độ gia đình : Luận văn ThS. Tâm lý học : 60 31 80 - Đoàn, Thị Thanh Huyền (Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, 2017)
Trình bày nhưng xu hướng nghiên cứu trong tâm lý học về hành vi phạm pháp của trẻ em vị thành niên trên thế giới và ở Việt Nam. Đưa ra những khái niệm, chức năng của gia đình, trẻ em, vị thành niên, người chưa thành niên và hành vi phạm pháp và nêu rõ thực (...)