Mối tương quan giữa biểu tượng về uy quyền người cha và kỹ năng giải quyết xung đột trong cuộc đời thường ở trẻ sống vắng cha : Luận văn ThS. Tâm lý học: 60 31 80 - Nguyễn, Thị Ánh Nguyệt (Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, 2017)
Nghiên cứu tiến hành trên 158 trẻ em độ tuổi từ 12 - 15 gồm những em đang sống vắng cha trên địa bàn Hà Nội. Nghiên cứu thực tế biểu tượng về uy quyền của người cha ở trẻ em và các yếu tố liên quan đến sự hình thành biểu tượng về uy quyền. Thực trạng kỹ nă (...)