Nghiên cứu stress ở những trẻ em vị thành niên qua đường dây tư vấn và hỗ trợ trẻ em 18001567 : Luận văn ThS. Tâm lý học: 60 31 80 - Phạm, Thị Hồng Định (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Trình bày cơ sở lý luận chung về stress, nghiên cứu lịch sử stress và stress ở tuổi vị thành niên. Điều tra thực trạng mức độ stress ở tuổi vị thành niên thông qua đối tượng là những trẻ em vị thành niên gọi điện, hoặc đến tư vấn trực tiếp tại đường dây tư vấn và hỗ trợ trẻ em 18001567 trong thời gian từ 5/2005 đến 5/2007