Đánh giá của khách hàng về hoạt động tư vấn trên trang web Tâm sự bạn trẻ : Luận văn ThS. Tâm lý học: 60 31 80 - Lưu, Thị Lịch (Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, 2017)
Trình bày cơ sở lý luận về hoạt động tư vấn tâm lý qua mạng (TVTLQM): lịch sử hình thành và phát triển, hệ thống khái niệm liên quan đến đề tài, đặc điểm của hoạt động TVTLQM cũng như đánh giá của khách hàng về hoạt động TVTLQM. Tiến hành nghiên cứu 100 khách hàng đã trực tiếptham gia hoạt động tư vấn qua thư và tư vấn trực tuyến của trang web Tâm sự bạn trẻ.