Nghiên cứu thái độ và các yếu tố ảnh hưởng đến thái độ đối với môn tâm lý học đại cương của sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội : Luận văn ThS. Tâm lý học: 60.31.80 - Vũ, Thị Như Quỳnh (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn, 2017)
Khái quát các vấn đề lý luận về thái độ và các yếu tố ảnh hưởng đến thái độ nói chung, đặc điểm tâm lý sinh viên và môi trường hoạt động của sinh viên. Nghiên cứu thực trạng thái độ của sinh viên đối với môn tâm lý học và các yếu tố ảnh hưởng tới thái độ đó