Hứng thú nghề điều dưỡng của sinh viên trường Đại học Điều dưỡng Nam Định : Luận văn ThS. Tâm lý học: 60 31 80 - Mai, Thị Thu Hằng (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Điều tra thực trạng hứng thú nghề điều dưỡng của sinh viên trường Đại học Điều dưỡng Nam Định trên các chỉ số: Nhận thức về giá trị nghề nghiệp, cảm xúc với nghề nghiệp và một số môn học cơ bản, hành động tích cực của sinh viên trong hoạt động học tập, tại trường Đại học Điều dưỡng