Thái độ bàng quan của người dân với các hiện tượng xã hội : Luận văn ThS. Tâm lý học: 60 31 80 - Vũ, Thị Huệ (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Tâm lý học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013