Phản ứng stress của bệnh nhân ung thư máu với bệnh : Luận văn ThS. Tâm lý học : 60 31 80 - Triệu, Thị Biển (Trường Đại học khoa học xã hội và nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Tâm lý học -- Trường Đại học khoa học xã hội và nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012