Một số biểu hiện tâm lý của người chơi game bạo lực : Luận văn ThS. Tâm lý học: 60 31 80 - Dương, Thị Hồng Loan (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Tâm lý học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012