Nghiên cứu tự đánh giá của học sinh trường trung học phổ thông Tô Hiệu, huyện Thường Tín, Hà Nội : Luận văn ThS. Tâm lý học: 60 31 80 - Trương, Quang Lâm (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Tâm lý học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012