Nhu cầu tham vấn tâm lý của trẻ vị thành niên vi phạm phạm pháp luật ở Trường Giáo dưỡng : Luận văn ThS. Tâm lý học: 60 31 80 - Lê, Thu Trang (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn., 2017)
Luận văn ThS. Tâm lý học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012