Stress trong công việc của điện thoại viên tại tổng đài chăm sóc khách hàng của VTC : Luận văn ThS. Tâm lý học: 60 31 80 - Nguyễn, Thị Thanh (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Tâm lý học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012