Tìm hiểu hiện tượng bị bắt nạt ở học sinh phổ thông : Luận văn ThS. Tâm lý học: 60 31 80 - Nguyễn, Thị Nga (Đại học KHXH&NV, 2017)
Luận văn ThS. Tâm lý học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011