Kỹ năng giao tiếp sư phạm trong giờ lên lớp của giáo sinh khi thực tập giảng dạy tại trường trung học cơ sở : Luận văn ThS. Tâm lý học: 60 31 80 - Nguyễn, Thị Kim Chung (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Tâm lý học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011