Nghiên cứu nhu cầu học tập của gia đình trong xu hướng hội nhập kinh tế quốc tế : Luận văn ThS. Tâm lý học: 60 31 80 - Nguyễn, Như Chính (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Tâm lý học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010