Bầu không khí tâm lý tập thể điện thoại viên trung tâm chăm sóc khách hàng Viettel tại Hà Nội : Luận văn ThS. Tâm lý học: 60 31 80 - Phạm, Thị Ngọc (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn, 2017)
Electronic Resources