Tính sáng tạo của học sinh tiểu học trong học môn mỹ thuật : Luận văn ThS. Tâm lý học: 60 31 80 - Mã, Ngọc Thể (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Tâm lý học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010