Sự thích ứng với hoạt động giảng dạy theo dào tạo tín chỉ của giảng viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội : Luận văn ThS. Tâm lý học: 60 31 80 - Nguyễn, Thị Huệ (Trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Tâm lý học --Trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010