Nghiên cứu sự đánh giá bản thân của sinh viên trường Đại học Công Nghiệp Quảng Ninh : Luận văn ThS. Tâm lý học: 60 31 80 - Cao, Hải An (Trường Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Tâm lý học -- Trường Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010