Dự định chọn nghề của học sinh lớp 12 trên địa bàn Ninh Bình : Luận văn ThS. Tâm lý học: 60 31 80 - Nguyễn, Thị Lành (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Tâm lý học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010